Category: ข่าวทั่วไป
Published Date Written by Super User

ด้วยโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาครูชาวต่างประเทศทำหน้าที่ปฏิบัติการสอนในโครงการพัฒนาศักยภาพของนักเรียนด้านภาษาอังกฤษโดยมีรายละเอียดดังนี้
      1. ประกาศโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัยเรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาครูชาวต่างประเทศปฏิบัติการสอนในโครงการพัฒนาศักยภาพของนักเรียน ด้านภาษาต่างประเทศ [รายละเอียด]
      2. เอกสารประกวดราคา เลขที่ 1/2556 ประกวดราคาจ้างเหมาครูชาวต่างประเทศตามประกาศโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย [รายละเอียด]

โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ถนนวันลูกเสือ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ 33000 Tel: 045612611 Fax: 045613088

Tuesday the 29th. Custom text here. Best online poker sites - All rights reserved.